GIỚI THIỆU VỀ MẸ KEN

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken được thành lập bởi CEO Hồ Lê Minh Châu vào năm 2012 với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Mẹ Ken chuyên cung cấp các sản phẩm, mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên như các loại bột (bột đậu xanh, đậu đỏ, cà rốt, bí đao…), son gấc dền, xà phòng thiên nhiên, sữa tắm, kem dưỡng da, toner, tinh dầu, xịt khoáng,... Hầu hết các thành phần được sử dụng trong sản phẩm của Mẹ Ken đều được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật và khoáng chất tự nhiên, không qua xử lý hoá học, không chứa nhiều thành phần nhân tạo, tổng hợp. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn của Sở Y Tế, giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc, được chứng nhận bởi Bộ công thương và Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu các nước ASEAN. 

Theo chia sẻ của CEO Hồ Lê Minh Châu, cũng như nhiều phụ nữ khác bên cạnh niềm vui hạnh phúc thiêng liêng được làm mẹ thì chị cũng hết sức lo lắng với vóc dáng, làn da, mái tóc của mình sẽ xuống cấp theo thời gian. Từ đó chị tìm hiểu nghiên cứu thêm từ sách báo, những vị thuốc, bài thuốc của các lương y danh tiếng, kể cả những bài thuốc làm đẹp của các bà mụ phục vụ trong cung đình Huế đồng thời đăng ký nhiều khóa học sản xuất sản phẩm thiên nhiên để làm nên những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc 100% thiên nhiên.

Năm 2016, Công ty Mẹ Ken đã xây dựng 2 trang trại dược liệu sạch tại Đà Nẵng để cung cấp nguồn nguyên liệu chính cho hoạt động sản xuất của công ty.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến năm 2019, đã có gần 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây chính là động lực to lớn để Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn nữa, cho ra nhiều sản phẩm từ thiên nhiên uy tín chất lượng.

Ngày 23/04/2016, Mẹ Ken vinh dự được trao tặng chứng nhận và cúp vàng TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016. Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước và kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN ). Mẹ Ken vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt được “Thương Hiệu Mạnh Asean” và là một trong những “Doanh Nhân Doanh Nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập Asean” trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hợp tác kết nối đầu tư Việt nam Singapore tổ chức tại thủ đô nước Cộng hòa Singapore do Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore, Hội Hữu Nghị Việt Nam – Singapore, Đại Sứ Quán Việt nam và CLB Doanh Nhân Việt Nam tổ chức.

Năm 2018, tại lễ tôn vinh Chương trình truyền thông, khảo sát sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018 do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn thương hiệu và Truyền thông Việt Nam – VNPACO Media tổ chức, Mẹ Ken vinh dự được trao tặng Chứng nhận kèm Cúp vàng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2018”.

2. Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn. Mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và trên thế giới. 

Sứ mệnh: Mẹ Ken cam kết mang đến cho cộng đồng các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên với chất lượng cao cấp hàng đầu, an toàn tuyệt đối bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. 

3. Phương châm

Phương châm của Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken là mang " Chữ Tâm Trong Từng Sản Phẩm". Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn cho cả cộng đồng thông qua những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. 

4. Triết lý kinh doanh

Là một công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất sản phẩm thiên nhiên, chiết xuất và nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mẹ Ken phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. 

Mẹ Ken chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Mẹ Ken xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn nữa để không phụ lòng các khách hàng, đại lý đã yêu mến.