GÓC BÁO CHÍ

 • BÁO THANH NIÊN: "Mẹ Ken: Phát triển sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên bằng cả trái tim"

  Với những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, thương hiệu Mẹ Ken thuộc Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken (244 Thanh Thủy, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), một lần nữa khẳng định thêm về chất lượng của thương hiệu này.
  01 Tháng Tám, 2019 20:33
 • BÁO DOANH NGHIỆP: "Mẹ Ken house – sản phẩm thiên nhiên nuôi dưỡng da từ bên trong"

  Sản Phẩm thiên nhiên Mẹ Ken là một thương hiệu ra đời từ năm 2012 với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức sống rạng rỡ thông qua năng lượng tinh khiết từ thiên nhiên.
  01 Tháng Tám, 2019 20:42
 • ZING.VN: "5 sản phẩm chiết xuất thiên nhiên tốt cho mẹ bầu"

  Lựa chọn mỹ phẩm có chiết xuất thiên nhiên là một trong những lưu ý hàng đầu các mẹ bầu cần quan tâm để bảo vệ sức khỏe và nhan sắc khi bước vào giai đoạn đầu của thai kỳ. Giai đoạn đầu của thai kỳ được xem là giai đoạn cả sức khoẻ lẫn sắc đẹp dễ bị tác động theo chiều hướng tiêu cực, nội tiết tố thay đổi kéo theo một loạt các vấn đề “đe dọa” nghiêm trọng đến làn da của chị em. Vì vậy, làm đẹp trong giai đoạn này cần được chăm chút kĩ lưỡng hơn bình thường. Dưới đây là 5 dòng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên từ Mẹ Ken các mẹ nên biết để chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình lẫn thai nhi.
  01 Tháng Tám, 2019 20:45
 • EVA.VN: "Nguồn gốc hình thành của sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken"

  Mang theo bài thuốc của vị tổ sư ngành dược xưa, bà Hồ Lê Minh Châu – người sáng lập nên thương hiệu Mẹ Ken đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, để cho ra đời những dòng sản phẩm làm đẹp bao gồm cả mỹ phẩm và thực phẩm an toàn với người tiêu dùng, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
  01 Tháng Tám, 2019 20:52
 • NGOISAO.NET: Nữ doanh nhân 8x nhận giải Bông hồng Quyền lực 2019

  Đây là đoạn nội dung mẫu để kiểm tra giao diện, bạn có thể thay đổi trong phần quản trị của website. Đây là đoạn nội dung mẫu để kiểm tra giao diện, bạn có thể thay đổi trong phần quản trị của website.
  03 Tháng Tám, 2019 02:11
 • BÁO DOANH NHÂN ONLINE: Nữ hoàng Hồ Lê Thị Minh Châu - mảnh ghép thú vị cho mùa xuân hoàn hảo

  Đây là đoạn nội dung mẫu để kiểm tra giao diện, bạn có thể thay đổi trong phần quản trị của website. Đây là đoạn nội dung mẫu để kiểm tra giao diện, bạn có thể thay đổi trong phần quản trị của website.
  03 Tháng Tám, 2019 02:05
 • BÁO KẾT NỐI DOANH NHÂN: Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu – Nữ chiến binh Sông Hàn

  Cuộc sống không cho ta tất cả những gì mình mơ ước, nhưng cuộc sống cho ta quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó. Và trong suốt hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình, Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu đã, đang và sẽ luôn trong tư thế của một chiến binh – chỉ có thể tiến về phía trướcbằng một chiến thuật khôn ngoan – lặng lẽ quan sát, phát huy tối đa thế mạnh của mình và dồn hết sức cho đòn quyết định.
  03 Tháng Tám, 2019 02:00
 • BÁO VĂN HÓA DOANH NHÂN: Doanh nhân Hồ Lê Minh Châu: Đứng lên từ chính nơi vấp ngã!

  Đang có một công việc ổn định tại một tập đoàn của Nhật Bản nhưng doanh nhân Hồ Lê Minh Châu quyết định khởi nghiệp với thương hiệu Mẹ Ken. Hướng đi này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hồ nghi về tính khả thi của nó nhưng giờ đây tất cả đều phải thán phục về tài năng và bản lĩnh của chị.
  03 Tháng Tám, 2019 01:56
 • BÁO THANH NIÊN: "Mẹ Ken đồng hành trên những cung đường thiện nguyện"

  “Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn” - đấy chính là thông điệp mà cả hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên Mẹ Ken luôn hướng đến. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, bên cạnh việc đưa tới tay người tiêu dùng các dòng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, Ban lãnh đạo Mẹ Ken luôn ưu tiên thực hiện và chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
  01 Tháng Tám, 2019 21:15
 • THỜI BÁO TODAY: Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken "hút khách".

  Với những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên, không ai lại không biết đến thương hiệu mỹ phẩm Mẹ Ken do bà chủ xinh đẹp Hồ Lê Thị Minh Châu làm chủ. Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, với hơn 50 sản phẩm và hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc có mặt ở 63 tỉnh thành, thương hiệu này đang chứng tỏ xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nở rộ của người tiêu dùng hiện nay.
  01 Tháng Tám, 2019 20:30