TIN TỨC & SỰ KIỆN

 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • TRIỂN LÃM KẾT NỐI HÀNG VIỆT ĐÀ NẴNG 2019

  Tại sự kiện này, Mẹ Ken hân hạnh là nhà tài trợ chính và rất vinh dự khi được cùng ban lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng, Sở Công Thương... cắt băng khai mạc chương trình. Mẹ Ken cũng rất hạnh phúc khi được giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp. 
  20 Tháng Tám, 2019 22:01
 • BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI ĐÊM YEAR END PARTY MẸ KEN 2018

  Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 đã đem tới cho đại gia đình Mẹ Ken những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên, đại lý đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.
  19 Tháng Tám, 2019 21:40
 • CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MẸ KEN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG ĐỢT 1

  Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, tập thể đại lý - nhân viên cùng CEO Hồ Lê Minh Châu, công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã phối hợp với nhóm thiện nguyện "Mẹ Ken chung tay vì cộng đồng" cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về những mảnh đời bất hạnh tại Quảng Nam. Chương trình đã mang tới rất nhiều những phần quà giá trị, mang tới hơi ấm cho nhiều hoàn cảnh đang phải ngày đêm đối mặt, vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. 
  21 Tháng Tám, 2019 18:30
 • CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI QUẢNG NGÃI

  Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho đồng bào có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại Quảng Ngãi - mảnh đất hứng chịu nhiều thiên tai quanh năm. Chương trình thiện nguyện của công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã được đông đảo nhân viên công ty và các mạnh thường quân nhiệt tình hưởng ứng.
  19 Tháng Tám, 2019 02:33