BÍ QUYẾT ĐỂ TÔ SON KHÔNG DÍNH RĂNG

Đừng để son môi dính vào răng bạn! Bằng các nào ư? Mẹ Ken bật mí với bạn ngay đây. Áp dụng những mẹo hay này, đảm bảo từ nay son dính răng không còn là nỗi lo của bạn nữa. 

1. Với ngón tay của bạn

Cách đơn giản nhất để tránh son dính vào răng là dùng chính ngón tay của bạn. Dùng một ngón tay sạch (bạn có thể rửa tay trước cái đã!) cho vào miệng, ngậm ngón tay lại và nhẹ nhàng kéo tay khỏi miệng. Vậy là phần son thừa đã được lấy ra khỏi và bám trên ngón tay.

2. Kẻ viền môi

Một cách khác giúp hạn chế son dính vào răng là dùng chì kẻ môi ở phần phía trong môi. Không những giúp xác định giới hạn để tô son, chì kẻ môi cũng khó bị phai màu hơn nên khó dính vào răng bạn hơn.

3. Dùng son không trôi

Với son chống trôi, khả năng bị dính son vào răng sẽ rất thấp và bạn sẽ có một buổi tối tự do.

4. Thấm son

Dùng giấy thấm (bặm) bớt phần son thừa là một cách nữa để tránh son dính vào răng và cũng cho bạn lớp son bám lâu hơn, đẹp hơn.

Tô một lớp son mỏng, dùng khăn giấy thấm nhẹ một lần, sau đó tô thêm một lớp son nữa và dùng khăn giấy một lần nữa. Lớp son của bạn sẽ lên màu đẹp, bền và cũng hạn chế tình trạng dính vào răng.

5. Dùng phấn phủ dạng bột (translucent loose powder)

Ngoài ra, việc tô thừa son cũng có thể khiến son dễ dính vào răng hơn. Cách nhanh nhất để lấy hết phần son thừa là dùng một ít phấn bột phủ lên môi và lấy nó bằng một chiếc bàn chải mềm hoặc cọ hay bọt biển (nhẹ tay thôi nhé).

6. Một số mẹo khác

Bạn có thể dùng ống hút khi uống, việc này cũng giảm bớt khả năng son dính vào răng. Ngoài ra, nên tránh cắn môi. Thực ra việc này không quyến rũ cho lắm mà còn làm khô môi, son dễ dàng dính vào răng bạn.

------------------------------------ 

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken

Địa chỉ:  244 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0928 320 216

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm