NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 

Nữ lãnh đạo Hồ Lê Minh Châu được biết đến là CEO Công ty Sản xuất sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken - Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên. Mẹ Ken phát triển theo hướng thân thiện với môi trường đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.  

Hơn 7 năm có mặt và phát triển trên thị trường, Mẹ Ken đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình với rất nhiều sản phẩm và hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Mẹ Ken đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá nổi bật có: Top 50 Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand 2016 bởi Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện Phát triển doanh nghiệp nhỏ và chứng nhận; Thương hiệu mạnh Asean; Sản phẩm – Thương hiệu chất lượng cao 2018… Nhiều sản phẩm của Mẹ Ken đã được xuất khẩu sang thị trường  Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. Văn phòng công ty cũng được mở rộng sang Anh Quốc.

Năm 2017, Hồ Lê Minh Châu đã đăng ký tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt và xuất sắc trở thành cái tên được vinh danh vào vị trí cao nhất của cuộc thi. Đây chính là bước đệm để bản thân chị cố gắng hoàn thiện bản thân và đưa doanh nghiệp của mình vươn xa hơn nữa. 

Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu - CEO Công ty sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken

Chưa dừng lại ở đó, bằng việc mang đến cho tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cũng như nỗ lực khẳng định thương hiệu, cống hiến cho sự phát triển của kinh tế nước nhà, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu đã xuất sắc được xướng tên trong giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Được biết, các nữ lãnh đạo năm nay đều là những gương mặt sáng giá, đại diện cho nhiều ngành, nghề tiêu biểu trên khắp Việt Nam. Đây được xem là nguồn cổ vũ cho các nữ lãnh đạo đã miệt mài dẫn dắt doanh nghiệp, nhất là khi năm qua Việt Nam đã phải hứng chịu những tổn thất nặng nề do Covid – 19 gây ra.

Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020
Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

Chia sẻ cảm xúc trong giây phút được vinh danh, chị Minh Châu cho biết: “Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp tiêu biểu 2020 là một mốc son mới, là bước ngoặt tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn Mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực và trao cho tôi vinh dự đặc biệt này. Trên cương vị là Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty Sản xuất sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì mà cộng đồng đã tin tưởng”.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn cũng như mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và trên thế giới” – Nữ lãnh đạo Minh Châu nhấn mạnh.

Xin chúc mừng những thành tựu mà Nữ lãnh đạo Hồ Lê Minh Châu và chúc cho chị cũng như Công ty sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken ngày càng có những bước tiến vững chắc trong tương lai. 

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm