BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI ĐÊM YEAR END PARTY MẸ KEN 2018

Là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 đã đem tới cho đại gia đình Mẹ Ken những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên, đại lý đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới. 

Theo chia sẻ của CEO Hồ Lê Minh Châu, bước sang năm 2019, Mẹ Ken đã xây dựng và hoạch định nhiều hoạt động mà tiêu biểu là phát triển thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, thuốc thực phẩm, chuỗi spa gội đầu dưỡng sinh và kế hoạch cho đứa con tinh thần thứ hai của Mẹ Ken đó chính là Susu Garden Spa. 

Thông qua sự kiện, Mẹ Ken muốn gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với các bạn hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên đã góp sức vào sự thành công của công ty trong năm qua. Hi vọng rằng, sự kiện này sẽ là cơ hội để gắn kết khách hàng với Mẹ Ken cũng như các nhân viên trong công ty và các đại lý trên toàn quốc. 

Chương trình diễn ra xuyên suốt với các hoạt động thú vị như trao thưởng và tôn vinh các cá nhân và tập thể xuất sắc của năm, chương trình văn nghệ hấp dẫn, sôi động... 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Mẹ Ken trong sự kiện này nhé!

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm