Bông hồng quyền lực 2019

"Bông hồng Quyền lực" là sự kiện tôn vinh những những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hóa. Chương trình lan tỏa những thông điệp tích cực, là động lực giúp các nữ doanh nhân vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục vươn lên để có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Tối ngày 23/3, tại lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực - sự kiện thường niên do ấn phẩm Kết nối Doanh nhân diễn ra dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, nữ doanh nhân Hồ Lê Minh Châu - CEO Công ty Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019. 

Cùng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 với doanh nhân Hồ Lê Minh Châu còn có Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn năng châu Á Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), người mẫu Ngọc Trinh, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia - Đặng Huyền Trân, Tổng giám đốc Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, người đẹp Doanh nhân Sắc Tâm Tài Bảo Hà, Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm