Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2018

 

Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao là giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức bình chọn trong phạm vi cả nước.

Giải tổ chức nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, thiết bị tiên tiến, để nâng cao hiệu quả sản xuất và sản xuất ra những sản phẩm, dịch vụ có khả năng cạnh tranh cao, đủ khả năng hội nhập vào nền kinh tế quốc tế. Giải thưởng nhận được sự bảo trợ của đông đảo các cơ quan, ban ngành như: Viện nghiên cứu Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa; Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; Hội sáng chế Việt Nam; Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo; Viện Quản trị quốc tế.

Tại lễ tôn vinh Chương trình truyền thông, khảo sát sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018 do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn thương hiệu và Truyền thông Việt Nam – VNPACO Media tổ chức, Mẹ Ken vinh dự được trao tặng Chứng nhận kèm Cúp vàng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2018”.

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm