Thương hiệu mạnh ASEAN 2017 - Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2017

 

"Thương hiệu mạnh ASEAN & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu ASEAN” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á; Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Ngày 10 12 tháng 3 năm 2017, trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam-Singapore nhân kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam-Singapore và kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), tổ chức tại thủ Đô nước cộng Hòa Singapore do Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore, Hội Hữu nghị Việt Nam-Singapore, Đại Sứ Quán Việt Nam và CLB Doanh Nhân Việt Nam tổ chức, Mẹ Ken House hân hạnh là một trong những đơn vị tiêu biểu được vinh danh là "Thương Hiệu Mạnh Asean" và bà Hồ Lê Minh Châu - CEO Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã được vinh danh là “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN”.

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm