Top 50 Thương hiệu tiêu biểu (2016)

Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand là chương trình khảo sát và đánh giá uy tín dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, được tổ chức thường niên dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xuất sắc trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do bộ chính trị Trung ương Đảng chỉ đạo, mặt trận tổ quốc Việt nam chủ trì và với mục đích giúp người tiêu dung Việt Nam có thêm điều kiện & có cơ hội được tiếp cận với các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, chất lượng đồng thời biểu dương các cá nhân, lãnh đạo xuất sắc trong việc xây dựng lên các thương hiệu tiêu biểu trong & ngoài nước. Chương trình khảo sát & đánh giá “Typical Brand – Thương hiệu Tiêu biểu” nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực trên lãnh thổ Việt Nam. Khẳng định các cam kết về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đề cao tính văn minh, trung thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng. Góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và cách thức xây dựng, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình, đề ngày càng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế khu vực & thế giới.

Giải thưởng do Bộ Khoa học & Công nghệ - Cục công tác Phía nam Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – ISO 9001:2008, Tổ chức đánh giá chất lượng - QMS – AUSTRALIA Công ty cổ phần tư vấn chất lượng thương hiệu & truyền thông Việt Nam chứng nhận và được Truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM.

Ngày 23/4/2016, Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã vinh dự được nhận giải thưởng này. 

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm