CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MẸ KEN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG ĐỢT 1

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, tập thể đại lý - nhân viên cùng CEO Hồ Lê Minh Châu, công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã phối hợp với nhóm thiện nguyện "Mẹ Ken chung tay vì cộng đồng" cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về những mảnh đời bất hạnh tại Quảng Nam. Chương trình đã mang tới rất nhiều những phần quà giá trị, mang tới hơi ấm cho nhiều hoàn cảnh đang phải ngày đêm đối mặt, vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. 

1. Cô Tăng Thị Bai: ở tại thôn Trung phước 2, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Trong đợt xả lũ vừa qua làm nước sông Thu Bồn dâng cao gây sạt lở cuốn trôi hết toàn bộ căn nhà của cô. Hoàn cảnh cực kì khó khăn, nhà chỉ có 2 mẹ con neo đơn, bản thân bị tai biến, đi lại khó khăn cũng vừa té ngã trong đợt lũ rồi khiến toàn thân đau nhức chỉ muốn chết đi. Đứa con trai nhỏ rất ngoan đang học lớp 9. Sau khi nước rút bộ đội mới dựng tạm cho 2 mẹ con 1 lều gọi là che nắng, che mưa, trong nhà chỉ trơ trọi 1 chiếc giường tre và 1 chiếc bếp ga cũ mà hàng xóm tốt bụng anh Võ Chí Tấn mang qua cho 2 mẹ con cô mà thôi. Cô kể trong nước mắt cô không mơ có nhà, có cửa lại cô chỉ mong bệnh thuyên giảm để còn nuôi con, sợ rằng không qua khỏi rồi con trai cô phải mồ côi mà Mẹ Ken xót xa vô cùng. 

Mẹ Ken đã bố trí thợ điện đi cùng sửa lại và lắp mới điện chiếu sáng tạm thời cho cô. Ngoài ra, ủng hộ gia đình cô 35 triệu đồng để làm 1 căn nhà tiền chế kiên cố hơn. Đồng thời nhờ anh Tấn sắp xếp thứ 2 đầu tuần chở cô ra bệnh viện Đà Nẵng khám chữa bệnh. Mẹ Ken sẽ lo liệu chi phí khám lần này. Và trong ngày mai, công tác mua nguyên vật liệu xây nhà cho cô sẽ được xúc tiến, dư định sẽ hoàn thành cơ bản gấp rút trong 10 ngày tới cho gia đình cô.

Đây là một trường hợp thực sự rất khó khăn và đang cần giúp đỡ rất nhiều. 10 ngày tới khi nhà cô cơ bản đã hoàn thành, Mẹ Ken xin kêu gọi mọi người có kinh phí thì giúp đỡ kinh phí, có sức giúp sức, đặc biệt có vật dụng trong nhà như bàn học, ghế, tủ…còn dùng được thì ủng hộ cho cô.

Mọi đóng góp xin liên hệ địa chỉ bên trên hoặc liên hệ với anh VÕ CHÍ TẤN: ‭098 5149009‬.

2. Bé Trương Gia Bảo: bệnh nhân khoa ngoại thần kinh tầng 3, hiện đang nằm phòng 312

Mới 34 tuần tuổi mà đã phải chịu cơn đau u não hố sau hành hạ mỗi giờ, nhìn cháu đau đớn, quằn quại, gầy xộc vì khó ăn uống, mắt đang ngày một mờ dần đi vì biến chứng của bệnh mà quặn lòng. Gia cảnh nghèo khó, bố không có nghề nghiệp ổn định ai thuê mướn gì thì làm nấy, mẹ cũng vậy ở nhà nuôi 3 con mọn. Vì phát sinh giờ phút cuối nên Mẹ Ken trích số tiền của mọi người ủng hộ, động viên gia đình cháu 15 triệu để hỗ trợ một phần kinh phí phẫu thuật và dưỡng bệnh. Bên cạnh đó, Mẹ Ken cũng đã gởi gắm nhờ bác sĩ Hoành, phó khoa ngoại thần kinh đặc biệt quan tâm giúp đỡ ca phẫu thuật vào thứ 3 và theo dõi tình hình chuyến biến của em. Chỉ mong kết quả được tốt và em mau chóng lành bệnh.

Các mạnh thường quân muốn hỗ trợ ủng hộ xin liên hệ số điện thoại của bố cháu bé anh TRƯƠNG THANH BÌNH: 0935 807 422 hoặc chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của mẹ bé:
Tên tài khoản: NGUYỄN THỊ THỦY
Số tài khoản: 4203205757750 tại ngân hàng Agribank – Chi nhánh huyện Thăng Bình - Quảng Nam.
Địa chỉ liên hệ: thôn Tân Đông Tây, xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

3. Bé Cao Minh: hiện đang nằm tại phòng hồi sức nhi bệnh viên 600 giường.

Ngoài số tiền 20 triệu, đích thân Mẹ Ken đã gọi trực tiếp cho bác sĩ Hội - trưởng khoa hồi sức nhi để hỏi tham tình hình bệnh tình của bé và gửi gắm bác sĩ quan tâm tới bé. Mẹ Ken sẽ tiếp tục dõi theo hành trình diễn biến của bé trong những ngày chống chọi đối đầu với bệnh tiếp theo của em. Cố lên con nhé. 
Mọi đóng góp xin liên hệ: Ba Bé Minh - 0934814575

4. Cụ bà Nguyễn Thị Huệ: khoa ngoại tiêu hóa phòng 204 Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Cụ có hoàn cảnh sống vô cùng khó khăn, nay lại bị tai nạn dập ruột, bác sĩ đã cắt bỏ phần ruột bị dập, nhưng do vết thương nặng bị nhiễm trùng lại phải tiếp tục cắt bỏ một chân. Mẹ Ken đã hỗ trợ cụ 20 triệu tiền mặt và gởi gắm tới bác sĩ Hoàng - trưởng khoa ngoại tiêu hóa đặc biệt theo dõi tình hình của cụ. 

5. Gia đình anh Võ Văn Tư: ở Nam Trà My, Quảng Nam

Nhà bị sập trong đợt bão 12 vừa qua, bản thân bị bể 1 bên xương, 1 bên bị dập do đá đè, người vợ đang mang thai 2 tháng lại mất, đứa con gái nhỏ đầu bị dập môi và tổn thương vùng tai. Thương tâm biết bao. Anh đang nằm tại khoa ngoại chấn thương phòng 401 bệnh viên đa khoa Đà Nẵng. Sau khi thăm hỏi, gửi gắm tới bác sĩ trưởng khoa về bệnh tình của anh, vừa mừng vừa buồn cảm xúc hòa vào nhau. Cuộc phẫu thật thành công nhưng anh phải mất ít nhất nửa năm mới bình phục hoàn toàn. Với số tiền 20 triệu, tuy không bù đắp được mất mát to lớn của anh nhưng mong anh mau chóng bình phục để chăm sóc bé.

6. Em Trần Bình Phương: tại khoa ngoại thần kinh

Mẹ Ken cũng thăm được em và biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Phó khoa ngoại thần kinh bác sĩ Hoành cũng thông báo thứ 2 tới em sẽ được làm phẫu thật sau tại nạn đợt bão số 12 vừa qua, trên đường về đón bà ngoại đã 95 tuổi, xe gặp nạn khiến em bị dập đốt sống cổ C4, hiện nằm một chỗ mất cảm giác cả tay và chân, có khả năng bị liệt. Mẹ Ken gửi gắm bác sĩ Hoành và mong cuộc phẫu thuật thành công để em tiếp tục với hoài bão và ước mơ của mình, với số tiền 30 triệu tuy không nhiều nhưng hi vọng sẽ giúp đỡ được phần nào gia đình em.

7. Anh Nguyễn Diệp Em: tại phòng 309 nằm cạnh em Bình Phương. Gia đình anh Diệp Em ở Quảng Ngãi, bão ập tới, anh tốt bụng đi chần tôn giúp người họ hàng chẳng may bị té va đầu vào đá bị chấn thương sọ não. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, nay anh ốm dần chỉ còn da và xương. Mẹ Ken cũng đã gởi gia đình 5 triệu hi vọng anh và gia đình sớm vượt qua khó khăn này. 
Mọi đóng góp xin liên hệ: 016227568839

Mẹ Ken xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những trái tim nhân ái, những tấm lòng hảo tâm đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình này. Còn nhiều lắm những vùng đất xa xôi hơn, khó khăn hơn đang cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Mẹ Ken nguyện làm cầu nối thêm nhiều lần nữa, cho một tương lai tươi sáng, rộng mở và tràn đầy tình yêu thương.
Trân trọng!

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm