CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI QUẢNG NGÃI

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho đồng bào có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại Quảng Ngãi - mảnh đất hứng chịu nhiều thiên tai quanh năm. Chương trình thiện nguyện của công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã được đông đảo nhân viên công ty và các mạnh thường quân nhiệt tình hưởng ứng.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động và chuẩn bị, nhóm thiện nguyện Mẹ Ken vì cộng đồng đã lên đường để đến với bà con Quảng Ngãi. Từ khi bắt đầu hành trình, đoàn từ thiện đã gặp phải nhiều khó khăn, vất vả bởi đường xá ngập úng, trơn trượt khó đi do mưa to kéo dài. May mắn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con nơi đây, đoàn từ thiện đã đến nơi an toàn và bắt đầu công tác gặp gỡ và thăm hỏi. 

Tại đây, đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà được cẩn thận đóng gói, trao tận tay cho bà con. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, sữa, quần áo, chăn ấm, áo mưa,... cùng rất nhiều quần áo, sách vở cũ, bánh kẹo do các nhà hảo tâm quyên góp. Đặc biệt trong chuyến thiện nguyện lần này, Mẹ Ken còn tổ chức chương trình hỗ trợ đào và trao tặng 2 giếng nước sạch vì cộng đồng cho bà con sau khi khảo sát và nhận thấy sự khan hiếm của nguồn nước sạch nơi đây. 

Trải qua một hành trình dài sẻ chia, được tận mắt chứng kiến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cảm nhận được rõ nét hết những nhọc nhằn, vất vả mà bà con nơi đây phải chịu đựng hằng ngày trong cuộc sống đã khiến cho các nhân viên của đoàn từ thiện Mẹ Ken không nén được xúc động.

Lại thêm một chuyến đi thiện nguyện nữa hoàn thành và thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo. Mẹ Ken chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân sự đã góp phần giúp đỡ kinh phí, tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai của Mẹ Ken sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến giúp đỡ những nơi khó khăn xa xôi nhất của Tổ quốc.

------------------------------------ 

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken

Địa chỉ:  244 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0928 320 216

 • Bột sắn dây ta hữu cơ - Món quà thiên nhiên không nên chối từ

  Chắc có lẽ nói đến sắn dây thì ai mà không biết nhỉ? Nhưng liệu rằng đã ai từng nghĩ đến bột sắn dây và những lợi ích mang lại từ sản phẩm này chưa? Hãy theo chân chúng tôi theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn về sản phẩm thiên nhiên cực kì tốt này nhé !
  17 Tháng Ba, 2021 17:01
 • NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017 - CEO MẸ KEN HỒ LÊ MINH CHÂU XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2020

  Hồ Lê Minh Châu - Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng cao quý - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Business Festival diễn ra vào ngày 25-26/11 vừa qua. 
  04 Tháng Mười Hai, 2020 15:01
 • MẸ KEN CÔNG BỐ DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nay Mẹ Ken trân trọng công bố danh sách nhà Phân phối Độc Quyền đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.
  27 Tháng Mười, 2020 10:54
 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIỮ DÁNG ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

  “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là quan niệm về cái đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Bạn có bao giờ trầm trồ trước dáng vóc thon gọn của một người nào đó chưa? Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc cơ thể của mình bằng một chế độ ăn uống hợp lý. 
  13 Tháng Bảy, 2020 10:02
Nguồn Gốc Sản Phẩm